Bé tập bò

Các mom cho e hỏi bé nhà e 3m2d biết lẫy h bé 4m10d vậy khi nào bé biết bò , mẹ chồng e đòi mua bột ngọt cho bé ăn thì nên mua loại nào vậy đây các mom#xin_ý_kiến #tập_đầu

10 Các câu trả lời

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Con mình cũng hơn 3 tháng lẫy. Hơn 6 tháng mới trườn. Bò thì chắc 9 tháng. Nuôi con thì k nên nghe ai nói gì làm nấy nhé m

4y ago

cảm ơn mom nhiều ạ

b lên siêu thị á. nhiều loại bột. mình mua thay đổi bé ăn đỡ ngán. bé mình 7 tháng bò, 1 tuần sau ngồi á

bé mình thì 6th biết ngồi gần 7th biết bò, cho ăn sớm vậy mom, sớm lắm cũng 5,5m, mình cho ăn bột hipp

6 tháng mới đc ăn bột ngọt nhé bạn. Ăn sớm ko tốt cho dạ dày của bé đâu

đừng cho ăn sớm Mom ơi, tội nghiệp con á, sớm nhất cũng 5,5th

bé đủ 6 tháng hả cho ăn m

đừng cho ăn sớm m

ko nên cho ăn sơm m

6-7th biết bò