bé bị ọc sữa

Các mom cho e hỏi bé mới sinh được 15 ngày, nhưng bé bị sổ mũi và ọc sữa ra đờm. Này là chuyện bình thường ở trẻ hay trẻ bị bệnh ạ. Có mom nào có bé bị giống be nhà e ko ạ.

7 Các câu trả lời

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ sổ mũi và đờm lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Lớn bé sẽ bớt nè M.con mình lúc trk cũng trớ như thác lun á.giờ bớt rùi.uống xog ợ hơi ẵm 15p rùi đặt bé xuống

Bt nha m. Nhưng ọc nhiều là đi khám. Ngày nhiều lần thường xuyên bị là đi bsi

M đừng cho con ăn quá no, nhỏ mũi, hút mũi cho con thường xuyên xem nhé

Cho bé ăn vừa phải và vỗ ợ hơi sau mỗi cữ bú nha mom

Ko bt nếu ngày nào cũng trớ 2 - 3 l

Đừng cho con ăn no quá m