bé sơ sinh

Các mom cho e hỏi bé mới sinh dùng sữa nào tốt ạ

21 Các câu trả lời

Mom không có sữa cho bé hay sao phải uống sữa ngoài vậy mom? Bé dưới 6m thì mom cho bé uống Nan hỗ trợ tiêu hóa cho bé, trên 6m mom mua sữa meiji hoặc các loại sữa hỗ trợ về não bộ...chứ không phải bé cứ hay đổi sữa là bón đâu, tùy bé nữa đó mom. Bé mình từ lúc sinh tới giờ 6m20d rồi mà mình đổi 5 6 loại sữa cho bé mà bé vẫn không bị bón

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa giup sữa đặc hơn con lên cân tốt đấy mom. Mình dag uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc thơm mát. Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

Nan hoặc Meiji nha mom.. mom nên cân nhắc vì sinh ra con uống sữa nào thì sau này uống sữa đó luôn nhé mom.. uống sữa khác con có thể bị bón hoặc tiêu chảy nè..

Nan nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Qtam Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Sữa mẹ M nhé. Nếu bé phải sử dụng sữa ngoài M tham khảo similac thử nha

Sữa mẹ là tốt nhất. Nếu m ko có sữa mẹ thì similac cũg tốt

Mom chọn loại sữa nào có thành phần sữa non á giúp cho trẻ

Sinh ở bv ng ta cho uống sữa NAN nak mom.

mình cho bé uống sữa non mama