Các mom cho e hỏi bé e gần 2 tuổi ngày nên cho bé uống mấy bình sữa c.thức vậy ạ vs lại bé em ăn dặm r ,ngày e pha 4 lần cho bé có gọi là nhiều k ạ , mà ông ck e bảo là cho con uống j nhiều v

15 Các câu trả lời

Mom pha 4 bình nhưng moiix bình bnhieu ml mom? Nếu 200ml thì k fai nhiều mà là quá nhiều r nha. 2y mình chưa tìm hiều nhưng bé mình 1y thì theo mình biết ngày chỉ khoảng 500ml thôi. 1y trở đi thức ăn mới là nguồn dinh dưỡng chính chứ ko fai sữa nữa mom ạ, nên ko gọi là ăn dặm mà gọi là ăn chính, sữa là dặm nhé mom

2y ago

Vậy là nhiều r đó mom. Uống nhiều sữa thì ăn ít ấy, mom cân đối lại cho bé nha

tầm này thì thức ăn là chính rồi mom, như bé nhà mình đi học thì uống 2 hộp sữa, tối về 1 hộp trước ngủ (110ml), hôm nào ở nhà nguyên ngày thì chỉ uống 1 hộp, mình cho con ăn thêm sữa chua, uống probi, nếu mom cho bé uống nhiều thì bé sẽ ít ăn và có nguy cơ thiếu sắt nha mom

cho ăn, uống nhìu quá k tốt cho con lắm đâu, nuôi con để lấy trí thức, học hỏi năng động chứ đâu pải như nuôi heo lấy thịt, gì cũng vừa sẽ tốt hơn mom ạ

2y ago

tại mik tập đầu k rõ lắm ạ

Tuổi này thức ăn là chính nên sữa cho con uống vừa phải m à.Nhà mình ngày cho con uống 2-3 hộp sữa tươi loại 110ml của TH thôi nè,bé 2tuổi rưỡi

2y ago

còn 2 tháng nữa là bé 2 tủi r m ạ

cho con ăn uống theo nhu cầu nè m , con e cũng vậy cứ ăn đủ bữa chính còn mấy bữa phụ muốn ăn gì ăn à

4 lần là tổng bao nhiêu ml hả mom. con t 1t ngày chỉ hơn 400ml thôi. Tầm này thức ăn là chính rồi

tuổi này thì ăn vẫn là chính mom nhé ,1 ngày mom cho bé uống từ 2_3 hộp sữa là dc rồi

2 tuổi thức ăn là chính,sữa chỉ phụ thêm cho bé thôi mom

sữa tươi ngày 2-3 hộp. ăn cơm 2 bữa chính

2y ago

mình cho bé uống mỗi sữa công thức ạ

Cho bé uống theo nhu cầu thôi mom