Vết bỏng của bé

Các mom cho e hỏi bé e bị đổ nước bình trà nóng lên người như vậy liệu có để lại sẹo sau này ko và có cách nào giúp bé mau lành ko ak ,4P

Vết bỏng của bé
6 Các câu trả lời

nếu không có kinh nghiệm xử lý vết bỏng thì tốt nhất là m cho con đi bs cho an toàn, tránh nhiễm trùng m ạ. mh thường ngâm nước lạnh, sau đó lau khô, bôi mỡ trăn vào là khỏi. Nhưng cái quan trọng là phải nhìn tình hình vết bỏng sau khi bôi thuốc m ạ. Ko có kinh nghiệm, đi bs là an toàn nhất m ạ

3y ago

cảm ơn mom đã góp ý mik sẽ xem lại nek

Tội bé z. Da bé mỏng nên sau này sẹo mờ đi à đưngf lo mom

thử bôi mỡ trăn nha mom , mỡ trăn trị bỏng hay lắm nè

bôi mật ong hoặc mỡ trăn cho bé xem m..

cứ đi bác sĩ cho an toàn nè mom

đẩy bài cho mom