Viêm da cổ

Các mom cho e hỏi bé bị như thế này là bị gì vậy ạ. Có mom nào có kinh nghiệm chỉ giùm e với. #Béyêu

Viêm da cổ
12 Các câu trả lời

giữ cho bé thoáng mát m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

bé bị hăm, viêm da mom ạ. mom bôi yoosun rau má cho bé hoặc bepanthen nhé. chú ý luôn thấm mồ hôi nhé.

cảm ơn các mom. e lau bằng nước muối sinh lý. giờ bé đỡ rồi ạ

Giống bé e nè mom h.qua mới đi khám bác sĩ cho thuốc uống

đang có dịch zona mom cho bé đi xét nghiệm xem nha

Mom mua kem bôi da thuần mộc về xài đi mom

Bé chảy mồ hôi nhiều r bị vậy đúng k M

4y ago

đúng rồi mom.

đưa bé đi khám cho yên tâm nha mom

khổ thân bé quá

Trời nóng quá đó mom

4y ago

Mom thường xuyên lau người cho bé mát, ra hiệu thuốc hỏi mua thuốc bôi sảy cho bé về bôi chứ bị cái này ngứa thấy thương lắm huhu