Bé 5 ngày tuổi

Các mom cho e hỏi bé bị lột da thì bao h mới hết ạ, nhìn như mèo thấy thương lắm ạ

16 Các câu trả lời

Trong tháng nhà bạn đừng có chiên đồ ăn dầu mỡ, ra tháng r hẵng chiên, bé nhà e lúc trước cũng v đó, mấy đứa e chiên trứng ăn cơm mà da lột ra tháng là hết á

bong da sinh lý thôi mom.. trước con em cũng v.. vài ngày là hết thôi à.. k sao đâu mom đừng lo nha..❤

Bé mình k bị. M theo dõi kỹ và cho bé đi khám nếu thấy nghiêm trọng M nha

Khoảng qua 1 tháng thôi m, kiểu vẫn còn cái gây gây thôi k sao đâu m ak,

bé mình ko bị, mom theo dõi rồi đưa bé đi khám nha

bé mh không bị,m theo dõi có gì thì cho con đi khám

Tắm m lau sạch cho con, dần dần là nó hết

bé mk k bị. mom cho bé đi khám thử xem s mom

m cứ theo dõi xem bé mh thì không bị

cứ tắm gọi bt từ từ hết mom.