Nếu k đúng lịch mọc răng của bé có sao k

Các mom cho e hỏi bé 7 tháng rồi chưa mọc răng thì làm sao để bé mau mọc đây ạ . Mấy bé cùng tháng sinh đã mọc hết rồi mà con e vẫn chưa mọc e lo quá các mom ạ . Bé biết bò biết ngồi đủ trò rồi chỉ không mọc răng thôi ạ ❤️ Tv con ăn ngủ ti bình thường cũng lên cân từng tháng, k hiểu sao mãi vẫn là team ko răng

12 Các câu trả lời

Mấy cái lịch mọc răng sữa của bé, lịch cân nặng, lịch lượng sữa thì chỉ để tham khảo thôi mom, ko nên áp đặt y xì như v. Tùy vào cơ địa mỗi bé mà mọc răng chậm hay nhanh. Thường sau 6 tháng tuổi nướu bé sẽ bắt đầu nứt và răng mọc từ từ. Nếu bé bú mẹ thì mom ăn các loại thực phẩm giàu canxi như hải sản

Lịch mọc răng của trẻ sơ sinh là để tham khảo chứ k phải bé nào cũng đúng bong đâu mom ơi. Răng của trẻ nói chung bắt đầu phá vỡ nướu khi được 6 tháng tuổi. Hồi đó con em 10 tháng mới mọc cái đầu tiên, xong nó cứ mọc từng cái 1 đấy. giờ 3 tuổi rồi thì nó lên đều luôn, k thiếu cái nào mom

Cái này thì tuỳ bé chứ mom . Đâu phải bé nhà nta mọc răng thì bé nhà mk cũng phải mọc răng đâu .dưới 1tuoi chưa mọc răng la bt mà. Từ từ r sẽ mọc chớ😄

cũng tùy cơ địa bé nữa mom ,bé mk thì tầm 5m đã mọc còn cháu mk thì tới 12m mới mọc luôn.Đừng quá lo mom nha

bé đầu nhà em gần 14 tháng mới mọc răng, bé sau 8m rưỡi rồi chưa răng luôn..😆

bé mình 7 tháng rưỡi cũng chưa răng đây m ơi. dưới 12m chưa mọc răng là bt mà m

ko sao m nhé ,bé dưới 12th chưa mọc răng là bình thường

không sao nha mom. tùy mỗi bé sẽ mọc răng khác nhau.

ko sao mom ơi, bé mình gần 11m mới lên răng đây 😂

tuỳ bé thôi mom, bé mh 12 tháng mới mọc đây