sữa cho con

Các mom cho e hỏi bé 1thang dùng sữa nào thì tốt và tăng cân hiệu quả ạ

29 Các câu trả lời

theo mình biết bé dưới 6m hệ tiêu hóa của bé còn yếu. mom tham khảo về sữa Nan xem sao nè, sữa Nan có vị nhạt gần giống sữa mẹ..chuyên hỗ trợ về tiêu hóa và mát sữa nữa á m..nhưng lại ít tăng cân mom nha, giá cả cũng hợp lý nữa nè. Được nhiều mẹ tin dùng lắm đó mom

mom dùng thử sữa Nan việt đi mom, sữa có vị giống sữa mẹ nên con dễ uống, hỗ trợ hệ tiêu hóa nên ko gây táo bón, tăng cân đều nữa mom. Bé mình cũng đang dùng Nan việt nè

Sữa Nan mát, chậm tăng cân nhưng tốt cho hệ tiêu hóa của bé, vì sữa Nan gần giống với sữa mẹ nên được nhiều mom tin dùng lắm m. Bé nhà mình cung đang dùng sữa Nan nek m

M thử cho bé dùng sữa NAN xem. Chuyên về tiêu hóa, dễ hấp thu, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

m cho bé dùng sữa NAN đi ạ. sữa NAN cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng , tăng sức đề kháng và tăng cân đều. sữa có vị nhạt như sữa mẹ nên m yên tâm khi dùng .

mom dùng thử Nan á mom, hỗ trợ tiêu hóa, k bị bón mà tăng cân chuẩn đều nữa á mom, với lại sữa Nan mát, vị như sữa mẹ, tăng sức đề kháng nữa nè

mom dùng NAN thử xem, tăng cân đều, tăng đề kháng, hấp thu tốt, hỗ trợ tiêu hóa, ko bón, sữa mát vị thanh như sữa mẹ nhé. Mua NAN Việt màu xanh í mom

mom dùng sữa Nan nha mom, tăng cân đều không bị bón tốt cho hệ tiêu hóa, sữa Nan có vị giống sữa mẹ nữa, bé nhà mình cũng đang dùng

mom cho bé dùng sữa nan í thuộc dòng sữa mát tốt cho hệ tiêu hoá ko sợ con bị bón sữa nan nhạt như sữa mẹ nên bé sẽ chịu hợp tác đó mom

mom dùng NAN jk mom ,sữa NAN giúp bé hấp thu tốt nè, tăng sức đề kháng cho con, đặt biệt là k bị táo bón ,bé tăng cân đều nữa ạ,,,