30weeks

Các mom cho e hỏi 30w đi khám bs nói được 1300 1400gr. Vậy là nhẹ cân quá phải ko ạ

7 Các câu trả lời

Con nhỏ n ak mum ăn trứng lộn 3-4qua 1w m ak uống sữa k đường với ngũ cốc bầu vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

B ăn trứng lộn thịt bò thịt vitk khoai lang.. uống sua ko duong ngũ cốc bầu di no lâu ma rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à .

đó là bình thường á m. e 30w củng 1k3, 33w 1k8, 35w 2k2, 37w 2k8, 38w 3k1, 39w 3k2 nè. và h 39w3d vẫn không chịu ra, sợ to quá rặn k nổi đây

4y ago

Cảm ơn mom nha ❤ chúc mom mẹ tròn con vuông nè

Uống sữa tươi không đường vào m,ăn trứng,ăn bơ vào m

Thai nhi sẽ tăng về những tháng cuối nên mom đừng lo

Bt nha mom