sữa nào tốt

Các mom cho e hỏi 25tuần thì mình uống sữa k đường hay sữa bầu mau tăng cân v ạ

12 Các câu trả lời

M Uống sữa TH k duơng với ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn nó dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì gio 37w be 3,5kg r này. 1w be tăng 250-300gr ý m uống ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M thấy sữa nào uống đc thì uốn, sữa bầu nhiều vi chất hơn, đầy đủ hơn nhưng uống nhiều nó ngán thôi. Ăm bổ sung thêm đạm, trứng, cá chép... Cho nhanh lên kí

Mình uống cả 2 luôn. Sáng trưa mình uống không đường. Còn tối trước khi ngủ sữa bầu. Nếu bạn không uống sữa bầu thì uống không đường cũng được

Nếu k tiểu đường thì bạn uống sữa bầu, k thì sữa k đường nếu mún con tăng kg mà k sợ tiểu đg nhé

Mình uống sữa bầu suốt thai kỳ, sữa ko đường mình uống bị tiêu chảy

Mom uống hợp thì uống sữa tươi kg đường thì vào con k vào mẹ

Uông được thì kể hợp lại cả 2 nhe mom chia cử ra uông thôi

Sữa ko đường hoặc ngũ cốc nha

Sữa k đường vs ngũ cốc m ạ