bầu 9thag

Các mom cho e hoi bầu 9thg cắt tóc dk không tóc e dài qua đến lúc đẻ lại nóng ma mn bảo kiêng cắt tóc không biết có cắt dk không ạ

16 Các câu trả lời

Cắt đc mà. Tránh hoá chất thôi mom. Chứ kiêng cắt là các cụ hồi xưa thôi. Giờ bs khuyên nên cắt tóc cho gọn ý chứ

Ủa có kiêng hả mom. Mẹ ck mk bảo nào có dấu sinh r ra cắt tóc xoq gội đầu r ms đi đẻ á

Cắt bình thường mà mom ,mình cũng mới vừa cắt xong .Cắt nhà đến lúc chăm con cho dễ

Cắt đi mom. Có sao đâu. Cắt xong đi sinh cho mát mẻ, chăm con cũng đỡ vướng víu

Cắt tóc bình thường nhé mom chỉ k đc làm tóc sợ hóa chất ảnh hưởng con thôi

Cắt được mà mom...e cũng cắt ngắn đi cho dễ gội đỡ vướng

Mình lúc bầu cắt suốt có sao đâu m ko uốn duỗi,nhuộm là dc r

cắt được mom ạ..chỉ cần k đụng hóa chất là dc

Mới bầu tới giờ em cắt tóc 3 lần r 😂

Mình bầu cũng cắt bớt nè cho mát.