sữa

Các mom cho bé ti xong khoảng bao lâu thì ngực căng sữa trở lại? E cho bé ti mà tới cử ti tiếp theo là 3h mà ngực vẫn mềm. Có phải e bị ít sữa k các mom

11 Các câu trả lời

Theo lý thuyết thì sữa sẽ tiết ra theo nhu cầu. Mình đây mặc dù thừa sữa (con mình hơn tháng rưỡi r) nhưng vẫn lo lỡ mấy tháng nữa tự nhiên mất sữa vì nghe mấy trường hợp như vậy rồi. Nếu m muốn thừa sữa thì mỗi lần con bú xong hút cạn sữa cũ ra để sữa mới về và cơ thể biết là cần tiết ra nhiều sữa hơn. Khi thừa sữa rồi thì không cần hút cạn nhưng phải chú ý kẻo tắc tia sữa ta nói nó đau lắm m ạ.

M bị ít sữa rùi đó.Mình cũng từng ít sữa dùng đủ mọi cách vẫn không hiệu quả .nhưng may mắn được 1 chị giới thiệu sản phẩm ngũ cốc có hạt METHI duy nhất trên thị trường có hạt siêu kích sữa về làm sữa mình về nhanh nhiều và đặc mát bé mình bú tăng cân nữa mà dễ tiêu hóa .sản phẩm có bảo hành đầy đủ giấy tờ pháp lí .mom ib zalo c 0868_825_444này c tư vấn hiệu quả lắm

M cũng vậy, nhưng nặn ra vẫn có sữa ak mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Nếu k hút thì mỗi lần con dậy bú khoảng 3h là mình căng ngực, tầm ấy hoặc lâu hơn tí mữa thì tức ngực sữa chảy ướt áo.

Ngực mềm cũng có sữa ah m. Ngực căng là sữa dư ngực đều tiết lại theo lượng bú của bé ah

4y ago

E sợ k đủ cho con ti mom ơi

Bạn cứ cho bé bú bé vân 3h bú là là sữa đủ nha ko thiếu đÂu

Ít đó mom. Tầm 2h là bắt đầu căng lại à

Mom ít sữa ib zalo 0335752757 mình chỉ cách

Vẫn có sữa bình thường nhe m

Bt m nhé