Bỉm cho bé trai

Các mom chia sẻ về các loại bỉm cho bé trai cùng e với ạ, em dùng boby thì thấy cứng, chuyển huggies thì lại hay bị tràn do rãnh nhỏ, giờ muốn đổi loại khác xem sao ạ

18 Các câu trả lời

Mình dùng huggies, dùng đúng size của bé là ok hà m, con mình nhỏ lớn sd Huggies ak, bobby cứng thật, merries thấy cũng đc nhìu m ưa chuộng, hồi ở viện bé dùng tả goon thấy cũng mềm, ok.

Mình thì dùng bobby thấy cũng được Mom ra cửa hàng người ta tư vấn cho , đa số thấy dùng bobby với huggies

em thấy nhiều người dùng nanu mà k biết chất lượng có tốt như qc không

dùng đúng sz là ko sao m nhé, con mh cũng dùng mà

mình dùng merris cho bé thấy ổn

Tuỳ vào túi tiền mom nữa. 😂

merries ok mà giá hơi cao ạ

merries nhé, mềm, ko tràn nha

mình dùng nanu thấy cũng ok

3y ago

mới sinh thì mình dùng tả dán của Huggies

tùy theo giá thôi mom