ku tý

Các mom chia sẻ tướng ngủ bá đạo của con đi ạ. Mình trước nhé... Hình ảnh từ lúc sinh đến 1m20d

ku tý
25 Các câu trả lời

hihi, nhìn lanh ghê á mom. nhất là cái hình ngồi với bà , chắc là ngoại😘😘

3y ago

Cám ơn mom. Nay ảnh phái nằm nghiêng gối tay mẹ. Thấy ngủ say bế cho nằm cạnh. Ảnh dậy ko cảm giác mẹ bên cạnh là khóc ré. Bế nằm cạnh là nhắm mắt im ru hà

Chúc con mau ăn chóng lớn nhé Dáng ngủ của bé Chanh nhà e😂

3y ago

Nhìn cưng ghê lun. Nhiều khi nhìn mấy ảnh ngủ mình cũng thấy hạnh phúc hi

nhìn thương quá ak.. chúc con hay ăn chóng lớn

3y ago

Cám ơn mom ạ

Nam nhi mà tướng nằm nàng tiên cá nè 😍

hay ăn chóng lớn nha con 🤗🥰

chúc m và bé nhiều sức khỏe

Chúc con hay ăn chóng lớn nha

chúc con mau ăn chóng lớn

3y ago

Cám ơn mom ạ

bé trai hả mom dg iu quá à

3y ago

Dạ cám ơn mom. Bé trai ạ. Mẹ bị ít sữa nên đành cho bé uống sct từ lúc sinh. Trộm vía bé dễ nui ạ hi

nhìn con cưng quá