Vitamin bầu

Các mom bầu thì uống loại vtm nào tổng hộ nào tốt ạ? E bầu đc 4w. Cảm ơn các mom

12 Các câu trả lời

có nhiều loại .m đi khám bác sỹ kê cho.tùy khả năng m theo loại nào.hợp loại nào thì dùng loại đó.

Cứ theo đơn bs thôi m đừng uống lung tung, mình k uống bất kỳ thuốc gì ở ngoài cả chỉ theo toa bs

loại nào cũng đc, quan trọng là cơ địa mk hợp k bị bón là đc ạ

4w thì uống sắt thôi m, trước mình uống do bs kê

Mình uống vitamin Mỹ dành cho bà bầu ak Mom

Nên uống thuốc đó bác sĩ kê toa nha

mình uống theo thuốc của bác sĩ kê

Mom uống theo đơn của bsi nha

4w nên uống sắt thôi