Bụng bầu 2 tháng có thấy rõ chưa?

Các mom bầu mấy tháng thì nổi bụng ạ. Sao em thấy nta cứ 4 tháng mới có bụng. Mà sao em bầu gần 2 tháng bụng đã to ntn r.. Có mom nào như em k ạ. Người thì bảo bụng mỡ, người thì bảo là bị chướng khí, em thì thấy bình thường, mấy nay nghén nhẹ chứ em ăn uống được bình thường các mom ạ.

Bụng bầu 2 tháng có thấy rõ chưa?
11 Các câu trả lời

Tuỳ từng cơ địa. Bầu bé trai thì thường gọn hơn k kệ lệ như bầu bé gái. Mom ơi mình đang dự thi con bé nhà mình. Mom bớt chút thời gian qua like ảnh và tương tác giúp m nhen. https://community.beyeu.com/booth/1838649?d=ios&ct=b&share=true

tùy người nào béo thì có bụng , người nào béo bụng thì cũng thấy bụng còn người gầy khéo 5-6 tháng mới thấy bụng ý

Tuỳ cơ địa mỗi người, có những ng cơ địa vùng bụng to nên mới bầu đã thấy

mỗi người mỗi khác m ạ quan trọng là ẹm và bé khỏe bé phát triển bthg m ạ

Tuỳ cơ địa mom à em 7 tháng mới thấy

Tùy cơ địa mỗi ng mom ạ. Đừng lo nha

Tuỳ cơ địa mỗi người mom ạ.

tùy cơ địa mỗi người nè m

do cơ địa nữa mom

Tuỳ mỗi người mom ak

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true