Bầu 20w

Các mom bầu bì thế nào rồi. Mk 20w mà con đạp quá trời luôn. Nhiều lúc còn thấy rõ bụng lồi lên liên tục. Nghịch lắm các mom ạ. Được cái mk ngủ khoẻ ban đêm đạp cũng chả biết gì chỉ có ban ngày là cảm nhận rõ thôi?

5 Các câu trả lời

Nhất mom rồi ❤️ Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Nhất mom rồi . trộm vía e bé mạnh khoẻ nhé mom . chúc mẹ con mom thai kì khoẻ mạnh 💪💪💪

Tháng đầu thích thú lắm tháng sau đạp thấy ông mặt trời luôn ý mom

4y ago

Kkkk...đạp cái nào là thốn cái đó á m...có khi đạp cái muốn tiểu ra quần lun😂

vậy là sướng rồi m