⭕ THÔNG BÁO CỘNG ĐIỂM THỬ THÁCH KIÊN NHẪN 02/08 ⭕

Các mom bình luận kết quả tìm được theo từng ngày và check in trong vòng 6 ngày ở link trên app. KHÔNG BÌNH LUẬN SỚM NHÉ. Admin sẽ lọc kết quả theo ngày nên nếu như hôm nay là ngày 30/7 tương ứng với link Vitamin A mà các mom nào đã sẵn bình luận Vitamin B rồi thì coi như hôm sau admin lọc kết quả ngày 1/08 sẽ chỉ cộng cho những mom kiếm kết quả đúng theo ngày 01/08 tương ứng với từng link cho từng ngày các mom nhé. VÌ VẬY NẾU ĐÃ LỠ CMT Ở LINK VITAMIN B RỒI THÌ TỪ LINK VITAMIN C/E TRỞ ĐI. CÁC MOM XÓA CMT BÌNH LUẬN TRƯỚC VÀ CHỜ ĐÚNG NGÀY HẴNG CMT. KẾT QUẢ SẼ ĐƯỢC CHỐT LÚC 10:59' NHA CÁC MOM

⭕ THÔNG BÁO CỘNG ĐIỂM THỬ THÁCH KIÊN NHẪN 02/08 ⭕
39 Các câu trả lời

e tranh thủ con ngủ nên làm liền mấy cái luôn.dạo này khoai đang mọc răng nên sốt khó chịu à

Đúng rồi nè ad chứ không lại theo kiểu nhanh nhất nên cmt trước😂

đấy, mị đã bảo mà đâu ai nge đâu 🙃

3y ago

thì đó, chơi theo ngày mà

Ok ad. Tìm rồi mà giờ mới đăng. Sợ phạm luật

Cảm ơn ad. Hôm nay e bận chưa kịp comment .hj

mh nhắc rồi mấy mom hẻm nghe 😊

Nghi lắm. Nên ko có comment trước

chỉ nhìn các m chơi thôi nè 😅😅

3y ago

hì ko có thời gian chơi m ơi

ok nha ad, mặc dù e hem có chơi 😅

3y ago

hẹn ad ở game kỳ sau ạ

may sao em làm đúng..🤣🤣