ốm nghén

Các mom biết cách nào công dụng nhất để đỡ ốm nghén không ạ?em mới bầu 3 tuần mà ốm nghén quá trời ???

4 Các câu trả lời

M chia nhỏ bữa ăn ra uống trà gừng với nc cam uống ngũ cốc bầu nữa trc mình nghén uống thấy đỡ ói lắm m thử xem mình mua ngũ cốc 24hat của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà tv mẹ nghén k ăn dc nhiều nhưng con vẫn phát triển tốt ak

M thường xuyên ăn sữa chua, khoai lang, quả sung nhé. Tr'c mh cũng nghén lắm mà ăn thấy đỡ. Trên mạng có chỉ uống nước gừng hoặc vitamin b6 nữa, m thử xem

Avisure mama chứa vtm b6 giúp giảm nghén á mom

🤗