Các mom có ai đau lưng khi mang thai tháng thứ 2 không ạ?

Các mom bao nhiêu tháng thì đau lưng ạ, em mới 2 tháng mà đau quá, muốn rụng rời các chị ạ, đau siết từ lưng xuống hông, riêm riêm tê tê, cứ kiểu mỏi nhừ nhừ mà k dám đấm lưng gì hết ạ. với cả em cứ 1 lúc lại nhói bụng dưới bên trái, với bị đau lưng nhưng mà giống như đau cột sống khi ngồi quá lâu ấy ạ. Khi em giữ lưng thẳng đứng cũng đỡ đau hơn là ngồi bình thường. Chứ 2 hôm nay em nhói nhiều quá em cũng hơi sợ. Em đã có lần hỏi bác sĩ nhưng bác sĩ chỉ hỏi có ăn gì béo hoặc mặn quá ko. Rồi cũng ko thấy bác sĩ nói gì cả.

Các mom có ai đau lưng khi mang thai tháng thứ 2 không ạ?
12 Các câu trả lời

Hiện tượng bth á mom. Mom thay đổi tư thế thường xuyên để tránh bị đau lưng và tê mỏi chân tay nha

có m ạ ,m tập yoga bầu xem đỡ k nhé tham khảo bác sĩ bổ sung canxi nhé

mình hay đau lưng nhưng mà lúc thai to nặng nề nên hay đau mỏi lưng

mình thử vận động nhẹ xem có hết ko mom hoặc tậo yoga bầu ấy

Bầu thường vậy đó mom. Đẻ xong còn đủ combo

vấn đề chung của các mẹ bầu

Có. Mình đau thường xuyên luôn

thường tháng thứ 5

Bầu bí v đó mom

mh có bị nè mom