các mom bao lâu thì mua đồ cho bé vậy ạ e 33w rồi vẫn chưa mua j hết😅 tại e chưa biết nên mua j với sợ mua nhiều đồ k cần thiết .🤔#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ #tậpđầulàmmẹ #các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ

9 Các câu trả lời

t mua từ hồi 4w ấy, biết giai gái là t ngắm luôn. m có thể tham khảo mấy list các đồ cần mua và mua số lượng vừa phải thôi, vì lúc ở cữ chả có j làm là tha hồ mua bù. Chủ yếu mk thấy mấy đồ cần chuẩn bị mang đi sinh vs quần áo bao tay chân cho bé là cần trc thôi

Sắm đồ được rồi nha m.lần đầu mua thì có cái thừa cái thiếu, nhưng chắc là không thừa đâu m.trước mình mua ở shop betiti có các gói cho bé và họ tư vấn đồ cho mẹ luôn.Sắm dần thiếu gì bổ sung tiếp

2y ago

mom mua tổng cộng hết bao nhiêu vậy ạ

Mua được rồi đó mom ak, mình 28w là cbi đồ rồi. Xin 1 mớ đồ của bạn bè người thân, còn thiếu j bổ sung thêm

mua đi mom giặc rồi xếp nữa,bụng to Làm mệt lắm

sắm đi mom ạ. còn chuẩn bị đi đẻ cho thư thả

hồi xưa em 31 tuần là bắt đầu sắm

sắm dần đi m ơi còn giặt giũ nữa

mua đi mom, 33w mua trễ rồi đó mom

mua đc r mom