cân nặng thai 35 tuần

Các mom 35 tuần con đc ký vậy. Mình 35 tuần 6 ngày ms có 2400gam. Bsi bảo bé.

13 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10,,..

Mom ăn trứng lộn, thịt vịt, khoai lang, uống sữa tươi không đường, ngũ cốc. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Hơi bé thôi mom, mom ăn thịt bò, gà tiềm, vịt tiềm bé nhanh tăng cân lắm nè mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Hơi bé rồi mom .minh hồi bầu ăn trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu mà tv bé sinh được 3.9kg . Mom uông ngũ cốc bầu thử xem sao. Mom qua zalo c nay tìm hiểu xem sao 0989_688_394

Cũng dc r m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Hong sao mom mình 37 t mà bé 2k 400g nè gon dể sanh chủ yếu bé ra ngoài mình kèm thôi mom

cũng dc r mom. k bé lắm. hồi mk 35w mk 2,5 mà 36w mk 2,8 á. sinh luôn 😅

Dẻ dk 3kg là vừa rồi mom ah

Hơi nhỏ thôi m

Nè m