hi

Các me co cách nào tập cho be bu binh không.be nha mình tu nhiên nay k chiu bu binh nua

11 Các câu trả lời

cho bé đói tập tu tu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mom đừng vội chuyển sang bú bình luôn mà chỉ nên cho bé bú xen kẽ ti mẹ và bú bình cho quen, rồi sau đó chuyển hẳn nha!

m để cho bôd hoặc ông bà cho bú chứ con mà gần mẹ là bắt hơi sữa bé lại dễ cáu hơn k chịu bú nua

M kiên trì tập thôi, đee bé đói hẳn nhé

M cho bé bú xen kẽ giữa bình và bú mẹ

Kiên nhẫn tập từ từ lại thôi M ạ

mình cũng tập mệt luôn

tập lại cho bé nha mom

minh tap mà ko dc ne

để con đói m