Cac m thai tuần bao nhiêu thi thấy bé đạp ạ minh gần 20w rồi ma chưa thấy bé đạp gi cả

Các me cho minh hỏi xét nghiệm tiểu đường thai ky thi vào tuần bao nhiêu ạ

12 Các câu trả lời

nhiều khi bé máy nhẹ m k cảm nhận dk ấy. trước mình đi s.am cũng hỏi bs sao k thấy đạp mà bs bảo cô đang thấy nó đá bóng trong này mà bảo k đạp 😅. còn tdtk thì 24-28w là xét nghiệm dk nè

lúc này bé xoay tròn. mom để ý sẽ thấy á. bé mình thì 16w cảm nhận đc rồi. có khi thành bụng mom dày thì khó cảm nhận thôi nè. mình 20w mấy ngày là đi test tiểu đường và siêu âm 4D luôn

20w r mà chưa cảm nhận đc hả mom, ở giai đoạn này bé đạp nhưng nhẹ. Con mình cứ đêm đêm yên tĩnh là mình thấy đạp Á.

tùy vào cảm nhận của mom. bé nhỏ nên chuyển động nhẹ fai để ý mới cảm nhận được.

do mk cảm nhận, nhiều khi bé đạp nhẹ ấy, bé nhà mk 16w đã cảm thấy đạp nhẹ r

Tuỳ người mom nè. Có thể do thành bụng dày nên chưa cảm nhận được thai máy

mình thì phải 23 24w ms cảm nhận đc í 24w thì xét nghiệm m ạ

22-24w mới cảm nhận rõ mom ạ XN Tiểu đường từ 24-28w!

22w trở lên mới cảm nhận rõ, 24-28w xn tiểu đường nè

Tuỳ ng á mom. Nhưng thường trên 20w sẽ nghe ạ