:((

Các m ưi cho em hỏi Em mới sanh bé được 5 ngày xung quanh cổ bé mọc mụn có mủ trắng là bị gì v ạ ?

22 Các câu trả lời

bị nhiễm trùng da đó nó mủ trắng xong to ra rồi vỡ . chị về sinh bé với khăn áo thật kĩ k dùng xả vải, với mua thuốc tím thoa cho bé( bé em cũng bị bs nhi đồng thành phố cho dùng milan á)

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤😘 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Da em bé dễ khô và nổi mụn, chàm Mẹ thoa kem dưỡng cho e Bé nhà mình ngày trc nổi đỏ đầy mặt Thoa mấy ngày con lại tốt Chúc hai mẹ con khỏe vui

4y ago

https://sanosanvietnam.com/danh-cho-da-nhay-cam Đây mom

Con e cũng bị v mà e để môi trường thoáng mát bé tự hết Nếu mom k yên tâm thì tắm lá trà xanh ạ

chắc là sữa chảy xuống đó mom, sau khi bé bú xong thì mom vệ sinh sạch sẽ cho con nha

Chắc là mụn sữa á mom. Chú ý 1 chút đừng để sữa bắn vào con là được.

chắc mom để hăm rồi. vệ sinh sạch sẽ cho con. mua kem yonsun rau má bôi vào

b tắm cho bé bằng lá trà xanh và giữ khô thoáng vùng đó cho bé thử xem

Bé nóng vì mụn sữa thôi. Bạn tắm cho bé bằng cetafil là hết à

Be bi ham do mom mua la tra xanh. Ve tam ket hop boi thuoc chong ham cho be nha