xét nghiệm

Các m ơi đc 12t rùi thì có nhất thiết phải làm xét nghiệm gì k

19 Các câu trả lời

12 tuần siêu âm và xét nghiệm là rất quan trọng. Nên đi bệnh viện làm đầy đủ đi bạn, sau đó tháng thứ 5 còn xét nghiệm tiểu đường thai kỳ và chích ngừa uốn ván nữa mới dủ bộ

Có nha mom, mk đây 30 tuần còn xét nghiêmp đây, chủ yếu mẹ và bé khỏe lúc sanh k có bất cứ gì bất thường là dc nha mom đ, rán chịu đau tý nhưng tốt

m siêu âm đo độ mờ da gáy chưa? nếu trong ngưỡng bình thường thì thôi, còn có nguy cơ thì làm tiếp double test

12t là đo độ mờ da gáy làm xét nghiệm dị tật bẩm sinh cho con mom vào bệnh viện khám là bs bảo mình làm ak

Siu âm độ mờ vai gáy để tầm soát đao và xét nghiệm double test nhé. 2 cái này phải làm cùng 1 ngày nha mom

12w là đo độ mờ da gáy với test máu kiểm tra dị tật thai nhi rồi đó mom.

Tập 1 k xét nghiệm j chỉ xét nghiệm máu. Tập 2 cũng v

Nên đi mom ạ. Siêu âm và sét nghiệm luôn.

Xet nghjem me lan thai nhi luon cho an toan nk m

có xét nghiệm chứ m