Tiêm vacxin bầu

Các m ơi...tập đầu e chưa tiêm ngừa vac xin truoc khi mang bầu.như thuy đậu ..cúm.....tập đầu xinh ùi....đinh vài năm nữa sinh típ ùi minh tiem ngua co dc ko ạ

9 Các câu trả lời

mình sanh ui ..nhung truoc khi co bâu lần 2 mình hỏi trước là tiêm các muỗi ngừa thuy dau..sởi..cúm..rubela....để lần sau có bầu ko hoang mang ko sợ....cám on cac m cho minh ý kiến

họ còn làm xét nghiệm để biết trong người mẹ đã có kháng thể chưa á? bầu rồi thì chẳng ai tiêm phòng thủy đậu với sởi đâu. giờ mẹ đi khám luôn đi

mấy cái bịnh mà cần tiêm í, mom phải đi bv làm xét nghiệm máu trc, rồi bs mới tư vấn là cần tiêm mũi gì nhé. Vì nhìu bịnh cần tiêm lắm

minh chỉ tiêm có mình uon van khi bầu. m hỏi cán bộ y tế ở phường họ tư vấn xem

cái này mom phải hỏi bs, mình cũng như mom chỉ tiêm uốn ván thôi

Mom phải hỏi bác sĩ á chứ bầu là tiêm uốn ván thôi

m nên đi bệnh viện, để bs kiểm tra rồi tư vấn

mom giỏi đã chuẩn bị tiêm tiếp chưa😂

hỏi bs cho chắc nha mom,