Các m ơi cho e hỏi ai giống e k ,e 34 r mà con e đạp nhiều lắm có sao k a, j

Các m ơi sinh con đầu lòng thì khoảng bn tuần là sinh vì e nghe ns sinh con đầu lòng thì sinh sớm hơn đúng k ạ

10 Các câu trả lời

Con đạp nhiều quá thì mom đi khám để bs siêu âm kiểm tra cho an tâm mom nha. Hổng phải cứ con đầu là sinh nom đâu mom

Đa phần là thế mom nhé, nhưng cũng tuỳ người, mình đẻ sớm chỉ cách 1 ngày dự định đây.

tùy ng mom ơi, lúc mình 40w mà con còn chả thèm cho dấu hiệu j 😂

con đầu lòng tớ sinh thường ở 41 tuần đây này 🥺

Tuỳ người nữa mom, e con so đúng dks luôn nè

ko phải cứ con đầu là sinh sớm đâu m

tùy từng người mom ạ

tùy mỗi người ak mom..

mk muộn

r