Bầu 37w.

Các M ơi sao e hoang mang quá. E thường khám định kì ở bệnh viện, hôm qua e siêu bé 36w6d được 3kg2, tối đến e đau bụng khó chịu quá nên ra ngoài khám xem có gì k, mà siêu bé được 2kg2 thôi🙄. Sai số quá làm e hoang mang quá ạ. Các M cho e xin ý kiến với.#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu

5 Các câu trả lời

mỗi nơi siêu âm cân k giống nhau đâu, lúc e dc 38w siêu âm 3kg2 tới 40w siêu âm bv huyện khác dc 2kg85 . tới chiều siêu âm bv tỉnh còn 2kg8 sinh ra 2kg7

mom đi siêu âm chỗ khác đã, nếu 2kg2 thì nhẹ rồi, phải ăn uống đầy đủ chất để bé lên kg

3y ago

đúng rồi đó mom, phải đi khám kiểm tra lại

mình nghĩ chỗ siêu âm 2kg2 là máy nó bị buê đuê nhóe. Mom nên lên bv lớn siêu âm

3y ago

làm hoang mang deso

thường sa có chênh lệch mà sao chênh lệch 1kg lận trời

đi khám chỗ khác m nhé

3y ago

e cũng định v nè