Dọn nhà ngày tết 😁😁😁

Các m ơi. Nói thiệt e mới dọn nhà xong phải nói là nó đuối như trái chuối các m à 🤣🤣🤣 Cơ mà dọn xong nhìn nhà nó đẹp hẳn ra các m ạ 🥰🥰 ( Dù năm nay ăn tết trong nhà chống dịch) hj. Chúc các m cùng toàn thể Tap chuẩn bị sang năm mới có thật nhiều niềm vui nha❤❤❤

4 Các câu trả lời

công nhận mẹ ơi. cả năm ở lộn xộn ko sao mà tết cứ phải tươm tất. thế nên mông 1 ko bao giờ phải cầm chổi quét nhà 🤣

đuối thiệt luôn chẳng phải đùa. cơ mà bụng bầu mà sao siêng năng hơn bình thường nữa😁

Thiệt luôn á mom sáng giờ nhà e cũng loay hoay suốt đã vậy bà nhỏ còn phá nửa 😂

tự nhiên lại tet m nhi mệt bơ phờ