Cai sữa cho con

Các m ơi mấy tháng thì cai sữa cho bé đc nhỉ? Với cách cai sữa cho bé là gì? Mình muốn cai sữa cho bé quá

Cai sữa cho con
21 Các câu trả lời

Đừng cai sữa sớm nhé cháu vì trong sữa mẹ có Lactose và Oligosaccharide được xem là 2 cacbohydrat quan trọng và chủ yếu nhất của sữa mẹ. Tác dụng chính của chúng là hỗ trợ sự phát triển của não bộ, đồng thời giúp trẻ có được một hệ đường ruột khỏe mạnh, tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt. Mong cháu cân nhắc

4y ago

bac cho e hoi voi ạ. e sanh mo nay đc 3thang r va bé bu mẹ hoan toan. 3thang đó e cung cu an chỉ an thịt heo. bay gio e co the an uong binh thuog va an cac loại trai cay dc chua ạ.

目前,由于牛奶供应不足和一些概念上的问题,在越南乃至世界许多地方都不可能进行纯母乳喂养。 母乳喂养对婴儿的好处是显而易见的,对于有足够牛奶的新妈妈,母乳喂养的年龄是多少,什么时候母乳喂养最好,一些专家对母乳喂养进行了分类 假设母乳充足,最好母乳喂养。 超过2岁,这也是国际母乳喂养时间的拥护者。

4y ago

恩恩,谢谢你的建议。 我会尽量给儿子母乳喂养的😘

sau 6 tháng có thể cai roi m. mà cho uong càng lâu càng tốt với đỡ tốn kém nữa Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

12 tháng m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/1015050?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Trông mặt bé tội nghiệp khi bị cai sữa ghê hen 🎅 Cháu cố gắng cho em bé ăn sữa đủ 18 tháng nhé

4y ago

bs cho con hỏi bé 3d15 ngày con thấy bé đi phân nhầy kèm bọt. có phải bé đi nghề k ạ. lần đi có xíu thôi . ngày đi có khi 4 lần như thế

tớ giãn cữ bú của bé và giảm dần đều để tập quen dần và mẹ đỡ đau nhé mẹ

Cho bé ti 18 tháng nha m. Sữa mẹ là kháng sinh là dưỡng chất tốt nhất cho bé

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất nên m hãy cho bé ti đủ 18 tháng nhé

4y ago

cảm ơn m nhé

thường thì 2 tuổi. mẹ cố gắng cho bé bú để tăng đề kháng

bé mình 1tuổi vẫn uống sữa mẹ, bé nhà mom mấy tháng rồi?

4y ago

vẫn nên cho bé uống sữa mẹ để có đề kháng nhé mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true