Thai 13 tuần

Các m ơi, mình đi sâ bs bảo có nguy cơ bị nhau tiền đạo, mình đọc thông tin thấy ko tốt, mình lo quá. Bs nói theo dõi thêm vì có thể những tuần tới nhau di chuyển lên. Có m nào từng bị chẩn đoán nhau tiền đạo mà nhau dần di chuyển lên, sinh thường dc ko ạ?

6 Các câu trả lời

nhau tiến đạo p nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tránh đi lại nhiều đi siêu âm theo dõi con thường xuyên con khỏe mạnh là đc còn ms 13 tuần thôi p k lên lo đến việc có sinh thường đc hay k do là việc của những tháng cuối giờ p lên chú trọng vào con đi nhé

M k biết. Đẩy bài cho mom. Chuc mom có một thai kỳ khoẻ mạnh https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom giúp mh vào like ảnh và cmt với ah. M cảm ơn ạ

chúc mom có một thai kỳ khỏe mạnh

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

e không rõ, đẩy bài cho mom