Có mom nào bị dị ứng sau sinh ko ạ?

Các M ơi, mình sinh mổ hôm nay nữa là dc 9 ngày, từ lúc ở bv là đã có triệu chứng bị ngứa ở lưng, nhưng cũng ở mức chấp nhận dc! Giờ về đến nhà thì ôi thôi, ban ngày thì đỡ, hễ mà đêm xuống là mình bị ngứa lưng, tay và chân, ngứa đến kg chịu dc luôn. Thực sự vết mổ kg đau mà bị dị ứng thế này khó chịu lắm, M nào bị giống mình và cách điều trị ra sao làm ơn tư vấn mình với!

Có mom nào bị dị ứng sau sinh ko ạ?
8 Các câu trả lời

Tránh gió chị ơi, nực thì mình ngồi quạt phe phẩy qua lại thôi chứ đừng để quạt xoáy thẳng vào ng, ra ngoài thì mặc quần áo dài vào chứ bị như chị là dị ứng thời tiết nếu gặp phải lúc giao mùa, hanh khô. Cũng có thể do mới sinh cơ thể chưa phục hồi hoàn toàn dc, chức năng gan kem, k lọc thải dc những độc tố còn trong cơ thể sinh ra mẩn đỏ ngứa ngáy. Để đỡ hơn thì chị tắm nc ấm, đừng dùng mấy loại xà phòng có độ pH cao, ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ. Ngứa nặng thì mình đi da liễu khám còn đtri

Chắc là do mom cơ địa nhạy cảm rồi. Hoặc mom đã bị tiếp xúc với cái gì gây ngứa mà k hay đó mom ơi. sau khi sinh cơ thể yếu, miễn dịch cũng kém đi nên virus dễ xâm nhập gây dị ứng hơn. Mom cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống điều độ thì dị ứng sẽ tự mất sau 6 – 8 tuần. Còn nếu k khỏi hay khó chịu quá thì cần đi khám chứ k tự ý dùng thuốc nha mom.

Cái này chắc do mới sinh nên cơ thể còn yếu thành ra da cũng nhạy cảm theo. Mom đừng gãi nhìu nó càng ngứa và lan ra thêm. Tốt nhất là cố chịu và làm gì đó để quên nó đi, ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhìu sau 6-8 tuần nó sẽ tự hết. Đang cho con bú vs hay bồng bế con nên mom đừng thoa thuốc gì để ảnh hưởng đến con nha

e bị từ khi sanh nay thì đỡ ui. mom xông khói nhan ấy ạ. xong thì mặc kín thoa rưọu vô mau hêt

Chắc do cơ địa m sau sinh nên nhạy cảm. Tốt nhất là nên đi khám cho chắc m ak

giờ m nên tắm lá khế hoặc lá khổ qua xem có giảm bớt ko ha m

Mom tắm nước lá chè xanh, lá khế, mướp đắng thử xem

mình không biết đẩy bài cho mom