Mk bị tắc suqwx phải làm sao nhỉ mom nào biết chỉ mình với ạ. 😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖💕

các m ơi mk bị tắc sữa phải làm sao nhỉ. mk trườm nc ấm oy hút các kiểu mà k đc. m nào có mẹo gì chỉ mk vs. sữa vẫn ra nhưng rất cứng bóp cũng k đx 😖

Mk bị tắc suqwx phải làm sao nhỉ mom nào biết chỉ mình với ạ. 😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖💕
15 Các câu trả lời

Bên cạnh việc massage, hút sữa và giữ ấm cơ thể, mẹ có thể dùng thêm một trong số cách chữa tắc tia sữa sau: * Bài thuốc chữa tắc sữa từ đu đủ: + Dùng quả đu đủ non xắt lát mỏng, nướng cho ấm nóng rồi đắp lên bầu ngực sẽ vừa giảm đau, vừa giảm tắc tia sữa nổi hạch ở nách. * Bài thuốc chữa tắc sữa từ men rượu: + Giã nhỏ men rượu, trộn chung với rượu rồi đắp lên bầu ngực, sau vài tiếng thì vệ sinh lại bầu ngực bằng nước ấm. Khi đắp chỉ đắp lên bầu ngực, không đắp lên đầu vú các mẹ nhé. * Làm món cháo chân giò hầm đinh lăng để lợi sữa và thông những chỗ sữa bị tắc cũng là một cách làm hiệu quả. * Phòng tránh tắc tia sữa nổi hạch ở nách: + Massage: Dùng hai ngón tay day nhẹ hai bầu ngực thường xuyên để đánh tan các cục sữa và khai thông những ống sữa bị tắc. + Khi bị tắc sữa, vẫn tiếp tục cho con bú hoặc dùng máy hút sữa để làm giảm tình trạng ùn tắc của sữa trong bầu ngực. + Chú ý giữ ấm cơ thể vì nhiễm lạnh sẽ làm ống sữa bị co lại, không thể dẫn sữa chảy qua thuận lợi được. + Nặn hết sữa thừa sau khi bé bú và sau khi hút sữa để chắc chắn sữa này không đông lại thành cục. + Vệ sinh bầu ngực thật sạch sẽ, ngay cả khi bé vừa bú song.

hôm trước mình cũng tắc bên trái ,còn bị sốt gần 40⁰ mẹ mình bảo lấy lược thưa cào từ trên ngực xuống đầu ti con gái 7 ,con trai 9 .cho con bú đều là dc

Mom trườm ấm rồi massgae sau đó dùng máy hút sữa để hút nha , dùng loại chạy máy có nhiều mức độ ấy ạ

Mom uống lá mít. Trong chương trình Doctor Khoẻ chỉ cách nấu uống rất hay để trị tắc tia sữa

Chườm nước ấm, xoa nhẹ nhàng, cho bé bú để giảm bớt căng nha

bạn thử chữa mẹo bằng cách lấy lược về chải xem ạ

Chườm ấm và cho con bú,cũng giảm căng cứng ạ.

Sốt là tắc rồi đó mom. Mom mua thuốc cũng dc

ko thì ra quay thuốc có hỗ trợ tắc sữa đó

thuê người massage thôi mom ạ