mẹ bầu

Các m ơi,khoảng mấy tháng mình sắm đồ sơ sinh cho con đc ạ

17 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Tuỳ mẹ, mh tầm 7-8m sắm lần vì ngại mua 1 lần nhìu tiền. Và cũng để sẵn giỏ đồ để p trường hợp sinh sớm

7 tháng là mình mua rồi, có người kiêng để 8 tháng mới dám mua, mua về rồi giặt qua 2-3 lần

Khoảng 8 tháng mua từ từ đến lúc sinh là vừa hihi

Mình 6t là mua đầy đủ về giặt hết rồi 😊😊

Trog khỏag 7- 8 tháng là phù hợp nhất

8t mom ạ sắm sớm quá háo húc 😂

hi,tầm 7_8m là sắm dần thôi mom

Từ 7 tháng là sẵm dk rồi mom