Uống nhiều nước lọc

Các m ơi em uống nhiều nước lọc mà không pha ấm thì sữa có về nhiều cho con ti không ạ....do em thấy ngực không căng sợ không đủ cho con ti mà sữa vẫn chảy ra áo...con ti bên trái thì sữa bên phải chảy và ngược lại.....vậy là đủ cho con ti phải không ạ...em cứ lo Bé nhà em sinh 2ky4 mà tháng đầu lên đk 1ky2 bữa nay được 3ky6 ạ

Uống nhiều nước lọc
15 Các câu trả lời

cân nặng như vậy đc rồi nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

uống nước ấm nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Mua loại ngũ cốc có hạt kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

cân nặng như vậy là ổn rồi m. con bú đủ sẽ ngủ ngon, ko khô môi nhé

cân nặng như vậy là ổn rồi mom. con vẫn tăng cân đều mà

do tùy cơ địa nữa nhưng nc ấm vẫn rất tốt khi mẹ cho bé bú

bé lên kí vậy là đk r. mom nên nc ấm ạ

đủ hay kg sau mỗi lần con bú mom sẽ bt mà

4y ago

sao biết đk m...tại bé nhà em lúc bú lắt nhắt lúc bú lâu lắm

m uong thêm sữa đặc pha nong cho nhiu sua

4y ago

em uống buổi sáng 1ly sữa đặc pha nước nóng

neu uong được đồ ấm thì tot hơn ạ