Tư vấn mẹ bầu

Các m ơi. E nay sinh được 21ngay rồi mà thấy ra máu đỏ như này có sao ko ạ. Tập đầu nên e ko biết,các m thông cảm nhé e chụp hình lên không được thích hợp cho lắm tại e lo thôi ạ

Tư vấn mẹ bầu
19 Các câu trả lời

sản dịch ra lâu z luôn ý ạ các Mom 🤔 e tập đầu chưa biết. Mình dùng băng vệ sinh hoài z bị hăm vùng kín k ạ.. e mà xài lâu hay bị hăm lắm 😞. kiểu bí s ý ạ

có khi là c ts kinh lại cũng nên. nếu 1tuan nữa vẫn ra đỏ tươi thì m nên đi khám coi có bị rối loạn kinh non giống e ko e vừa tri xong e cũng ra máu đo như c

bình thường đẻ xong vẫn ra máu như kiểu đến kỳ kinh nguyệt e ạ

sản dịch se có mùi hôi hơn mom nha . mà nhìn máu mom hơi tươi . mom nên đi ktra xem nha

mom đã hết sản dịch chưa, nếu chưa thì sản dịch hoặc còn dư lại giờ mới hết

3y ago

e thấy bảo càng nhiều tuần về sau sản dịch ra máu màu kem và trắng đục. e mấy ngày trc ra máu hơi thâm và có chất nhầy rồi. nay tự dưng lại ra máu tươi

mình 2th mới hết sản dịch. khi ra đỏ ntn thì tầm 1-2tuần nữa là hết đấy b

nhiều khi là có kinh hoặc là bị tước đó mom mom nên lên kế hoạch đi mom

mam đã hết sản dịch chưa, có người cả tháng mới hết đấy

có thể chưa hết sản dịch đó m.nếu sót rau thì n sẽ sốt m

bình thường mom. Có người 2 tháng mới hết sản dịch

3y ago

vậy đi khám cho an tâm mom ạ