lần đầu mang thai

Các m ơi E mới có 11 tuần àk bình thường thì con chỉ gò nhẹ thôi hôm qua con gò mạnh như đạp v ák cho E hỏi v là con biết đạp r phải k các m

16 Các câu trả lời

Trộm vía quá mom Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Chưa đâu, mới là tử cung gò thôi. Bé đạp rồi nhưng còn nhỏ quá m chưa cảm nhận đc đâu. 11t mới bằng ngón tay chứ mấy

Mom sờ tay vào bụng thấy đạp sẽ khác gò, nó bụp bụp trong bụng í. con mình 12 tuần cũng đạp rồi

Chưa đâu mom oi con cũng chưa biết máy luôn 16 17w con mới bắt đầu máy nhẹ với đạp nhẹ nhe ne

Nhiều khi bé gò mạnh á mom chứ thường 17w trở lên kìa con mới đạp nè

Za E cũng nghĩ v tại hôm qua đang nằm mà con gò 1 cái giật mình luôn

11w bé chưa đạp đâu , thường 20w mới cảm nhận rõ á

Tại mom nghĩ quá thôi. 11w k nghe dc đâu mom

H chua cảm nhận dc bé đạp đâu m

Chưa cảm nhận dc đâu m ơi