39w

Các m ơi e bị xuống chân mà 5 ngày liên tiếp rồi vẫn chưa xẹp xuống ạ cho e hỏi có bị làm sao không ạ

2 Các câu trả lời

Nếu mom không ăn mặn nhiều, không bị cao huyết áp thì không sao mom ơi. Mình trước khi sinh chân phù như chân voi ấy. Sinh rồi tự hết.

4y ago

Thoải mái đi mom. Khi nào thấy đau bụng từng cơn, đau lưng, hoặc có ra máu thì đến bv ngay mom nhé. Mình sinh nhanh trong vòng 1 nốt nhạc nè, ít đau bụng, chỉ đau lưng, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé.

Bị phù mà lâu vậy mom?