bầu 36 tuần

Các m ơi. E bầu dk 36 tuần r ma bi cảm. Các m có cách nào cho e nhanh hết k ạ

22 Các câu trả lời

Uống cam nha mom. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

k phiền mom vào link cho bé nhà em xin 1 like ủng hộ con thi ảnh ạ.. em cảm ơn..💗💗 https://community.theasianparent.com/booth/1080302?d=android&ct=b&share=truea

Mom qua zalo c này hỏi chai siro dầu húng chanh á uống 2-3 lần đỡ 0989688394. Mình mới uống đấy mom.

Mom qua zalo c nay mua chai siro húng chanh uống 2_3 lần là đỡ nha 0989688394 .

nc gừng loãng xúc miệng ăn cam quýt ,uống nc gừng + mật ong sau ăn sáng 1h

m ăn nhiu vơi uong nuoc cam them de tăng suc de khang ạ. nặng qua thi di kham m nhe

Nấu nồi nước lá lên xông mom ạ. Pha trà gừng mật ong uống ấm nhé

uống nước cam và đi khám uống thuốc theo toa bs

Sáng uống trà gừng mật ong, trưa uống cam nhé.

Đi khám đi m m ăn cháo hành tía to nóng