bầu

Các m ơi e bầu 17w siêu âm 2d hay 3d là thấy mặt con ạ

13 Các câu trả lời

Mom để 22 tuần, con lớn hơn rồi siêu âm 4D hoặc 5D. 17 tuần con còn nhỏ lắm khoảng 13cm, bằng củ hành tây 140gram, kích thướt đầu con khoảng 4cm à, nhìn không rõ nét đâu.

4d nhưng có bé cho xem có bé không á m!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Siu âm 4D lun nha mom....thays rõ hơn ă...chỉ có nhau mặt trước mới khó xem thui ạ

Cũng còn tùy con có cho xem mặt k, mình 36w rồi vẫn chưa thấy dc nè

Siêu âm 4d nhé mom tầm này là thấy mặt bé r á

4D để nhìn cho rõ nha

4d hoặc 5d m ạ

4d mới rõ m

4d luôn m oi

4d hoặc 5d