ốm nghén

Các m ơi, có cách nào giảm ốm nghén k? Thai 15 tuần mà càng ngày e nghén càng nặng. Mệt quá các m ơi

5 Các câu trả lời

Vợ mình cũng tương tự như bạn ốm nghén mà mình thấy sót luôn, tình cờ dc một ng bạn giới thiệu một bác sĩ đông y, uống 3 ngày làm cảm thấy đỡ hẵn và ít khi bị ối lại.

4y ago

Thay thuoc đo o đau vay ban

Mình bị nghén mà bs cho uống thuốc nghén luôn .bg 12tuân mình bớt nghén rồi .ko cần uống nữa.đâu các mom liên lạc với chổ mình khám cho uống thuốc nghén đi.

4y ago

Ở đâu vậy bạn

Mom ngậm kẹo hay cai gì chua chua cho đỡ nghén

Hạn chế ăn các món nhiều dầu mỡ mom nhé

Uống thuốc nam mom nhé