Xin kinh nghiệm

Các M ơi. Có cách nào chữa chứng vặn mình rặn người của bé k ạ? Bé em mới 20 ngày mà cứ thả xuống là rặn đỏ hết cả mặt r thức k chịu ngủ dù buồn ngủ lắm. E thấy fb có bán siro với cốm cho bé giúp bé ăn ngủ ngon có M nào sử dụng thử chưa cho em xin ý kiến với ạ. Em cảm ơn mn

10 Các câu trả lời

mình thì chưa sử dụng siro vs cốm. bé sơ sinh vặn mình là bt m qua 3th sẽ đỡ, m hỏi bs bổ sung vitamin d, sáng cho bé tắm nắng nè.

Mom à bé dưới 4 tháng ko nên uống đâu mom con e uống cũng vậy thôi chứ ko giảm đâu sau 3 tháng sẽ hết thôi mom đừng lo

Mom bổ sung vitamin d để con hấp thụ canxi tốt hơn thôi . Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Trẻ vặn mình sinh lý thôi mà mom, từ từ nó tự hết. Ko dùng siro j đâu nhé

trẻ ss rặn mh là bt thôi mom, mh chỉ bs thêm Vitamin D cho bé và tắm nắng thôi

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường nha mom, qua 3 tháng sẽ tự hết nha

bé vặn mình.m có bổ sung cho bé d3 ko ha.và có tắm nắng cho bé ko nè

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường mom ơi..

bé sơ sinh nào cũng vậy m, 3th sẽ đỡ

đứa nào cũng vậy m ơi