Nên uốg ngũ cốc nào cho tốt ?

Các m ơi. Có ai đag uốg ngũ cốc hk vậy. Cho e ý kiến uốg loại nào cho bé phát triển tốt mak mẹ hk lên cân ý ??

16 Các câu trả lời

m an nhieu khoai lang, bơ,an trung vit lộn ,uống sữa k dg mua uống thêm ngũ cốc danh riêng cho bầu các loại hạt ấy giúp mom đầy đủ dinh dưỡng để bé hấp thụ tăng cân đều vào con ít vào mẹ lắm m a.trc bầu m nghén ngẩm sấp mặt chẳng ăn uống dc gì nhiều , m uống dc mỗi ngũ cốc chỗ zalo ( không , tám , năm , chín, không, chín, tám, bảy, sáu, hai ) thơm mà dễ uống dc cái ngũ cốc này ko có đường k sợ tiểu đường thai kỳ , vao con lam m a.cả thai kỳ m lên 10kg mà con dc 3,6kg , mẹ giảm táo bón, be phát triển trí não thay vì ăn các loại hạt óc chó hạnh nhân macca khó ăn m ko ăn dc chỉ uống ngày 3ly ngũ cốc thôi ấy. Mom cần ib c tv kỹ cho. Nhiệt tinh lắm mom ạ

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

sữa tươi không đường nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

e không dung mom ơi, mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

Mình mua ngũ cốc tự làm, với cũng uống sữa k đường mà vẫn tăng cân vù vù ấy. Nên chắc tăng kg là do cơ địa thôi

4y ago

🤣🤣

mình uống sữa tươi kd+ ngũ cốc Mẹ Gạo Đậu, uống ngũ cốc tốt cho bé mà tốt cho hệ tiêu hóa lắm nhé

Z m uống sữa tươi không đường giống mình nè lúc sanh bé 4kg2 lận mà mẹ chỉ lên có 10kg thôi

4y ago

Tks nha m

bột gạo lức nha m, vừa giảm cân vừa lợi sữa

sữa hạt,sữa tươi ko đường í mom

Uống sữa tươi không đường ak m