Bé biếng ăn

Các m ơi, con em được 14 tháng rồi mà dạo gần đây bé biếng ăn lắm ạ, em đút được vài muỗng lại không chịu ăn nên dạo này bé sụt kg đi hẳn 😢 em buồn quá các m ạ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với

6 Các câu trả lời

bé e đút ko ăn luôn nhè ra bị sụt cân cuối cùng là bé mọc răng hàm con mới vừa ăn lại bình thường h bị viêm phổi viêm đường ruột ốm nhom luôn e đang rầu đây

bé đang tuổi hoạt động khám phá nhiều á mom, mom để ý xem bé có đang sưng lợi cbi mọc răng ko. bé mình cũng vậy, bữa ăn bữa ko, con khỏe là đc mom ạ

bé có mọc răng k m, m cho bé ăn cháo hay cơm vậy

Đến giai đoạn biếng ăn đó Mom ơi

Hay là bé đang mọc răng ạ?

Quan tâm