sinh mổ

Các m ơi cho mình? Mình sinh mổ được 2tháng rồi mà mình chưa có ra kinh nguyệt như zậy q.h có bị dính bầu ko ạ và mình chưa có kinh e thuốc ngừa thai được ko ạ cảm ơn các m nhiều

9 Các câu trả lời

Ko có kinh vẫn có thể dính bầu nhé mom, đang cho con bú thì ko nên dùng tránh thai đâu mom, nên sd bcs nhé. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Vẫn có thai bth nha mom. Mom ko nên dùng thuốc vì ảnh hưởng đến sữa mẹ. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Vẫn có nguy cơ đó m. Chỉ dùng bao cao su đc thôi m. Nhỡ là nguy hiểm lắm đó

Ms 2 th đã qh r sao. K tốt đau mom ạ . Kiềm chế lại đi

4y ago

Mà q.h sớm bị zì ạ

Đang cho con bú k nên yoongs thuốc

Qh sớm vậy. Kiêng thêm đi m.

4y ago

À cảm ơn m. Nhé

Vẫn có bầu nha m

Chua nen nhe m

Có nhe m