Bé đi vệ sinh ra máu

Các m ơi cho mình hỏi chút bé nhà mình gần đây thi thoảng lại đi ngoài ra chút máu lẫn nhầy mình lo quá ko biết các m đã gặp trg hợp nào như vậy chưa ạ và có sao không ạ?

Bé đi vệ sinh ra máu
10 Các câu trả lời

Dị ứng đạm bò hoac bất dung nạp lactose con mình bị 1 tháng nay nhập viện truyền kháng sinh k bớt giờ phải đổi sữa thuỷ phan uống đây mom ạ

phân có máu, nhầy tức có vấn đề j đường ruột bé đó.. mom nên cho con ik kiểm tra xem sao

3y ago

bé sao rồi, đỡ chưa mom

bé nhà em lúc trc có sau em tự hết á mom. mà bé nhà em ra có 1 lần thôi

bé ngày đi mấy lần vậy m, lần nào đi cũng có hay sao

3y ago

bé đi 1 ngày3_4 lần thi thoảng mới có ạ

Cho bé đi khám liền mom ơi có máu rồi

mom cho be di kham di m

đi khám nha mom

đi khám m nhé

đi khám nha m