viêm da

Các m ơi cho mình ? Bé nhà mình bị này là bị zi ạ bé nhà mình ko có bú mẹ chỉ bú bình có phải bị chàm sữa ko và có sao ko ạ

viêm da
12 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng bị mà mụn nhỏ hơn, do da nhạy cảm, bị hăm khi ngủ do mền gối che kín quá, do môi trường khói bụi tùm lum ám dô da bé nữa, mình để mấy ngày tự hết

Quan tâm. Nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Bị tràm sữa r m mua này sức cho con nè m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Mom tắm nước khổ qua cho bé á. Con mình cũng bị mà nay đỡ nhiều rồi mom

4y ago

Cảm ơn m nhé hôm qua mình đi khám sức thuốc bé bớt rồi ạ

Cái này chàm sữa ak. con mình cũng bị

4y ago

Có thuốc zi sức ko m

Đúng rồi m con mk cx bị nè

4y ago

Có sức thuốc zi ko m

Xin học hỏi bạn

Chàm sữa rồi m.

Thương em quá

Nhìn giống