tuần 32 ngày 5

Các m ơi cho mh hỏi chút ạ, mh mới vừa ra viện hqua nhưng nghe nói mốc tuần 32 là rất qtrong mà hôm thứ 2 vừa rồi bsi có cho đi siêu âm để ra viện vì mh thiếu ối, nhung ối đã lên và cho mh về, nhưng siêu âm chỉ sơ sài thôi ạ và nói e bé phát triển bthg, vậy mh có cần phải đi siêu âm lại trong tuần 32 này k các m, các m cho mh ý kiến với ạ

9 Các câu trả lời

M uống thêm nước dừa và sữa tươi không đường ngày 3 bịt cộng thêm 2 lít nước nhe m nước ối m bt lại liền à mình bị r nè

4y ago

Cảm ơn m nhiều nha

lo lắng thì cứ kiểm tra thêm m ạ

Lo thì kiểm tra thêm cho an tâm Mom

chúc m sức khỏe

2y trước rồi

chuc m suc khoe

ko cần mẹ

2y trước

nên đ